Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NHÀ ĐẤT SÀI GÒN 247

Nhadatsaigon247.com là một nền tảng kết nối thông tin giữa Người bán/ cho thuê – Người mua/thuê – Người môi giới Bất động sản/ chủ dự án/ chủ bất động sản, được cấu thành bởi một hệ thống phần cứng và phần mềm để cung cấp giao diện kết nối với Người dùng qua giao diện Website nhằm hỗ trợ thực hiện các công việc liên quan đến mua bán/ cho thuê Bất động sản.

“Người dùng” có thể là người có nhu cầu hoặc người môi giới hoặc người tìm hiểu thông tin liên lạc việc mua/bán Bất động sản. “Người dùng” có thể là Cá nhân hoặc Tổ chức

Sứ mệnh mà Nhadatsaigon247.com hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường BĐS, là cầu nối thương mại giữa người bán/ cho thuê và người mua/ thuê, giữa doanh nghiệp xây dựng với người dân có nhu cầu về BĐS.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử  Nhadatsaigon247.com do Công ty TNHH DHLTECH (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Nhadatsaigon247.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Nhadatsaigon247.com và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Nhadatsaigon247.com.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Nhadatsaigon247.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Nhadatsaigon247.com phải minh bạch và chính xác.

BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatsaigon247.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatsaigon247.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua/ thuê.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com.

II. Quy định chung

 Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: 

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com do Công ty TNHH DHLTECH phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Nhadatsaigon247.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com”). 

              Định nghĩa chung:

 • Người bán/ cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Nhadatsaigon247.com bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS.
 • Người mua/ thuê, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên Nhadatsaigon247.com của Người bán/ cho thuê. Người mua/ thuê có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký. - Thành viên: bao gồm cả người bán/ cho thuê lẫn người mua/ thuê.

 Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Nhadatsaigon247.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website.

 Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Nhadatsaigon247.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.  

                Khi đăng ký là thành viên của Nhadatsaigon247.com, thành viên hiểu rằng:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

 Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Nhadatsaigon247.com.

III.  Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua/ thuê BĐS

Khi có nhu cầu mua/ thuê BĐS thông qua Nhadatsaigon247.com người mua/ thuê  có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và các người bán, cho thuê mà người mua / thuê đang quan tâm bằng công cụ tìm kiếm nhanh hoặc các tin đăng mới nhất ở trang chủ của website;

Bước 2: Chọn xem chi tiết để tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán, cho thuê mà người mua / thuê đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên Nhadatsaigon247.com (để đưa ra quyết định mua BĐS đó);  

Bước 3: Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán/ cho thuê, người mua/ thuê liên hệ với người bán/ cho thuê qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp người bán/ cho thuê hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó; 

Sau khi đã tự thỏa thuận, trao đổi được với người bán/ cho thuê, người mua/ thuê có thể đưa ra quyết mua/ thuê hoặc không. Người mua/ thuê lựa chọn cách thức giao dịch (cọc, thanh toán, hủy/ trả,…tùy vào thỏa thuận của người mua/ thuê và người bán/ cho thuê). Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê ký hợp đồng mua bán, cho thuê và thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

2. Quy trình dành cho người đăng tin bán hàng, mua BĐS

 1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh. Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10. Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif.

 1. Đăng tin rao vặt BĐS:

Để đăng tin lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Đăng ký trở thành thành viên để tham gia đăng tin trên sàn bằng cách chọn nút “ Đăng ký” và nhập thông tin theo mẫu;

Bước 2: Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Nhadatsaigon247.com;

Bước 3: Chọn “Đăng tin”, chọn hình thức đăng tin là “ Bán/ Cho thuê” và  thực hiện các bước nhập thông tin, hình ảnh bất động sản theo hướng dẫn trên web. Ở bước này thành viên cần tham khảo quy định đăng tin để đảm bảo tin đăng được soạn thảo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của bên mua và bên bán;

Bước 4: Chọn gói dịch vụ đăng tin rồi xác nhận lại nội dung tin rao vặt một lần nữa để xác nhận các nội dung sẽ đăng, sau đó chọn “Đăng tin” để gửi tin đăng lên hệ thống Nhadatsaigon247.com;

Tin đăng sẽ chờ kiểm duyệt trước khi được hiển thị trên sàn. Ban quản trị website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản. 

Tin đăng sau khi đã kiểm duyệt nếu muốn tin đăng được hiển thị ở những trang đầu hoặc những vị trí tốt trên sàn người dùng có thể chọn các dịch vụ hỗ trợ đăng tin từ Nhadatsaigon247.com như “ Nâng cấp tin đăng” hoặc “ Đẩy tin đăng” .

 1. Chính sách giao nhận vận chuyển   Do đăc thù của là website chuyên trang về rao vặt Bất Động Sản (BĐS) nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là viêc người mua/ thuê và người bán/ cho thuê chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua/ thuê toàn quyền thỏa thuận với người bán/ cho thuê về phương thức vận chuyển giấy tờ. Nhadatsaigon247.com sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán/ cho thuê hoặc người mua/ thuê (trong phạm vi thông tin mà chúng tôi có) cho người mua/ thuê hoặc người bán/ cho thuê khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao dịch.

Nhadatsaigon247.com yêu cầu người bán/ cho thuê khi đăng tin bài phải cung cấp đầy đủ các thông tin chính sách có liên quan tới bất động sản. Người mua/ thuê cần đọc kỹ những chính sách của người bán/ cho thuê trong mỗi tin rao vặt. Nhadatsaigon247.com khuyến cáo người mua/ thuê tham khảo cẩn thận các thông tin (gặp mặt trực tiếp khi giao dịch, khảo sát BĐS và kiểm tra các giấy tờ liên quan BĐS đó)  với người bán/ cho thuê trước khi tiến hành giao dịch mua/ thuê BĐS.

 1. Chính sách bảo trì, bảo hành Đối với việc sử dụng dịch vụ đăng tin bán/cho thuê BĐS, Công ty sẽ tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

   Đối với BĐS do người bán/ cho thuê đăng tin sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu người bán/ cho thuê phải kê khai thông tin đầy đủ về BĐS đăng bán.

   Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có).

Khi tiến hành giao dịch người mua/ thuê cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với BĐS và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán BĐS (nếu có).

5. Chính sách đổi trả hàng

Nhadatsaigon247.com không phải là người bán/ cho thuê bất động sản nên việc đổi trả bất động sản sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán/ cho thuê (nếu có).

Nhadatsaigon247.com yêu cầu người bán/ cho thuê khi đăng tin bài rao bán (cho thuê) bất động phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả bất động sản (Nếu có). 

Nhadatsaigon247.com khuyến cáo người mua/ thuê phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán/ cho thuê tìm hiểu về việc đổi trả bất động như thế nào (nếu có) trước khi quyết định mua (thuê) bất động sản. Nếu người bán/ cho thuê không đăng lên thông tin về chính sách đổi trả bất động sản, thì người mua/ thuê có quyền thương lượng với người bán/ cho thuê về chính sách đổi trả bất động sản cho từng sản phẩm bất động sản.

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

 Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Nhadatsaigon247.com và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên người mua/ thuê khiếu nại về hàng hóa của người bán/ cho thuê qua email: nguyentanqua@gmail.com
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Nhadatsaigon247.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua/ thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Nhadatsaigon247.com có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua/ thuê để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Nhadatsaigon247.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua/ thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người mua/ thuê gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty TNHH DHLTECH

Địa chỉ: Lô 922-B1, Khu TĐC Hòa Liên 4, Hoà Liên, Hoà Vang, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0904 662 477 - Email: nguyentanqua@gmail.com 

     Nhadatsaigon247.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua/ thuê (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt BĐS trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến BĐS. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán/ cho thuê, người mua/ thuê sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán/ cho thuê hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Nhadatsaigon247.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua/ thuê và người bán/ cho thuê nếu được người mua/ thuê hoặc người bán/ cho thuê (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu. Sau khi người bán/ cho thuê, người mua/ thuê đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Nhadatsaigon247.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán/ cho thuê: Nhadatsaigon247.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Nhadatsaigon247.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về BĐS của người bán/ cho thuê đó trên Nhadatsaigon247.com đồng thời yêu cầu người bán/ cho thuê bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

 Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua/ thuê, người bán/ cho thuê, thì một trong 2 bên người mua/ thuê và người bán/ cho thuê sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán 1. Quy trình thanh toán dành cho Người mua/ thuê và Người bán/ cho thuê  

Hiện nay Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com chưa tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến cho các sản phẩm/ dịch vụ đăng bán trên sàn nên Người mua/ thuê  và người bán/ cho thuê có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp:  

Bước 1: Người mua/ thuê tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;

Bước 2: Người mua/ thuê đến địa chỉ bán hàng hoặc cho thuê 

Bước 3: Người mua/ thuê thanh toán trực tiếp cho người bán/ cho thuê; 

 • Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản 

Bước 1: Người mua/ thuê tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tin;

Bước 2: Người mua/ thuê/thuê ký hợp đồng mua/ thuê với người bán/ cho thuê;

Bước 3: Thỏa thuận hình thức thanh toán chuyển khoản theo hợp đồng;

Bước 4: Người mua/ thuê thanh toán như thỏa thuận;

2. Quy trình thanh toán giữa Nhadatsaigon247.com và đối tác đăng tin vip hoặc đặt banner quảng cáo trên sàn:

Nhadatsaigon247.com cho phép thành viên đăng tin miễn phí nếu thành viên đăng tin dưới dạng “ Tin thường”. Tuy nhiên nếu thành viên muốn tin đăng của mình được hiển thị ở những vị trí ưu tiên/ nổi bật thì cần phải làm mới hoặc up tin do đó thành viên có thể nâng cấp bằng cách đăng tin VIP/ siêu VIP hoặc nâng cấp tài khoản thành viên VIP/ SIÊU VIP.

Ngoài ra Nhadatsaigon247.com cũng cung cấp các dịch vụ về quảng cáo, viết bài pr, chạy chiến dịch theo thời vụ,…Đối với các dịch vụ này phí sẽ tùy theo thời gian và các loại dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu mà thỏa thuận cho hợp lý, hình thức thanh toán cũng tuân theo thỏa thuận hợp đồng giao dịch giữa hai bên trước khi ký kết.

- Đối tượng thu phí: người đăng tin chính chủ, môi giới cá nhân hoặc công ty bất động sản có nhu cầu sử dụng những tiện ích tin đăng để nôi bật bài viết, tin đăng. - Các gói dịch vụ hiện Nhadatsaigon247.com đang cung cấp:

BÁO GIÁ TIN ĐĂNG

 • Hình thức nạp tiền mua gói dịch vụ đăng tin: 

Để tiến hành mua gói đăng tin thành viên cần nạp tiền vào tài khoản thành viên trước để đảm bảo đủ số dư khi chọn gói đăng tin. Hình thức thanh toán trực tuyến đã tích hợp: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản. Thông tin chuyển khoản như sau: 

Để không phải đợi lâu, sau khi chuyển tiền xong, bạn nhắn tin (sms) [NDB-16032 - 0906493329 - SỐ TIỀN ĐÃ CHUYỂN đến số 0904 662 477  để thông báo. Chúng tôi sẽ tiến hành cộng tiền vào tài khoản của bạn

 • Nếu cần sự hỗ trợ nào khác, bạn gọi số 0906 493 329 để được tư vấn

          *Lưu ý:                                                  

 • Để Nhadatsaigon247.com xác minh được bạn là người nạp tiền, bạn vui lòng ghi đúng mã giao dịch hoặc mã ID tài khoản của bạn vào Nội dung chuyển tiền như đã hướng dẫn ở trên.       ID tài khoản của bạn     là: xxxx  hoặc [SỐ ĐIỆN THOẠI ĐĂNG NHẬP]

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu có bất kỳ khó khăn gì trong việc sử dụng website nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0966656666 hoặc gửi email đến địa chỉ: nguyentanqua@gmail.com. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng dịch vụ của Nhadatsaigon247.com.

 • Đây là hình thức mua trước dịch vụ nên Nhadatsaigon247.com sẽ không hoàn trả phí hoặc rút số dư trong tài khoản thành viên nếu thành viên mua rồi mà sử dụng không hết hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa. Do đó thành viên dựa vào nhu cầu đăng tin của mình mà cân nhắc để chọn gói phù hợp dựa theo nhu cầu để đảm bảo tiền nạp vào được dùng hết.
 • Nhadatsaigon247.com sẽ đảm bảo khoản phí thành viên mua trước dịch vụ sẽ được cấn trừ theo các lượt đăng tin theo gói dịch vụ mà thành viên chọn đăng, nếu có bất kỳ sai sót nào về mặt số dư và giao dịch vui lòng liên hệ với Nhadatsaigon247.com để được giải đáp. 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

 Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao trên Nhadatsaigon247.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh thì:

 Người bán/ cho thuê phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin đăng

 Người mua/ thuê không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Nhadatsaigon247.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua/ thuê viên qua Internet hoặc email.

 Không nên trả tiền trước cho người bán/ cho thuê mà người mua/ thuê chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người bán/ cho thuê và BĐS được rao bán.

 Người bán/ cho thuê tham khảo thông tin về người bán/ cho thuê, chất lượng hàng hóa, giao dịch thông qua muc “bình luận

 Người mua/ thuê, người bán/ cho thuê tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

 Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng 1. Mục đích và phạm vi thu thập

 Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà Nhadatsaigon247.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để Nhadatsaigon247.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thanh viên và khách hàng. 

 Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.  

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Xác nhận đăng ký tài khoản thành viên và cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các chương trình khuyến mãi, các cập nhật về website cũng như các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com;
 • Hoàn thiện cơ sở dữ liệu, nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc tìm hiểu, thu thập ý kiến phản hồi của các thành viên trên sàn.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Xác nhận và kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán của khách hàng trong trường hợp khách hàng thực hiện thanh toán trực tuyến. Việc cung cấp thông tin của khách hàng sẽ giúp cho Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com hỗ trợ giải quyết các khiếu nại, tranh chấp xảy ra trong quá trình giao dịch.
 • Nghiên cứu, tìm hiểu, cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng, nâng cấp các tính năng và thay đổi giao diện hay quy trình dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng.
 • Trên cơ sở thu thập dữ liệu cá nhân, sàn Giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com tiến hành quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của khách hàng để xây dựng chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp.

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Nhadatsaigon247.com.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nhadatsaigon247.com.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/ thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Công ty TNHH DHLTECH 
 • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công ty TNHH DHLTECH cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
 • Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công ty TNHH DHLTECH 
 • Trụ sở chính: Lô 922-B1, Khu TĐC Hòa Liên 4, Hoà Liên, Hoà Vang, Thành phố Đà Nẵng
 • Email: nguyentanqua@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Nhadatsaigon247.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatsaigon247.com.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, Nhadatsaigon247.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: nguyentanqua@gmail.com

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Muaannhadat.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nhadatsaigon247.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Nhadatsaigon247.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Nhadatsaigon247.com.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng  

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatsaigon247.com đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: nguyentanqua@gmail.com 

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. 

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.

VII.  Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng       

 Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Nhadatsaigon247.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua/ thuê đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua/ thuê đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 Người mua/ thuê có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán/ cho thuê có liên quan trong trường hợp BĐS do người bán/ cho thuê thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com luôn đảm bảo làm trọng tài hòa giải cho người mua/ thuê và người bán/ cho thuê cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người bán/ cho thuê trong các trường hợp liên quan tới mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua/ thuê.

VIII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định thành viên:

 Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 Thành viên đăng tin bài rao bán BĐS sai chuyên mục Ban quản trị Nhadatsaigon247.com sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.

 Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

 Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com trong bản Quy chế này.

                                        Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT

Nhadatsaigon247.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com.

2. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo BĐS qua hình thức banner trên Nhadatsaigon247.com.

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

3.  Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website: 

 Sau khi khách hàng đăng tin rao vặt BĐS sẽ không được hiện thị ngay. Các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Nhadatsaigon247.com kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

 Nhadatsaigon247.com sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Nhadatsaigon247.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý. 

 Nhadatsaigon247.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước. 

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Nhadatsaigon247.com, Nhadatsaigon247.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua/ thuê hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

 Ban quản lý Sàn giao dịch Nhadatsaigon247.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: nguyentanqua@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com.

 Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X.  Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Nhadatsaigon247.com

1.  Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com nêu ra. 

 Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com. 

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com liên tục trong sáu (06) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com. 

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. 

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.. 

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT

Nhadatsaigon247.com

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán/ cho thuê trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT

Nhadatsaigon247.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT

Nhadatsaigon247.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com. 

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua/ thuê và người bán/ cho thuê. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua/ thuê và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó.

Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán/ cho thuê phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán/ cho thuê đền bù cho người mua/ thuê, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán/ cho thuê.

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com. 

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com. 

 Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com không phải chịu trách nhiệm liên đới. 

XI.  Quyền và trách nhiệm của Người bán/ cho thuê trên Sàn giao dịch TMĐT

Nhadatsaigon247.com

1. Quyền của  Người bán/ cho thuê trên Sàn giao dịch TMĐT

Nhadatsaigon247.com

Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng vể quảng cáo đăng tin thì người bán/ cho thuê sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty/ cá nhân, sẽ được đăng bài giới thiệu về các dự án BĐS đang kinh doanh của mình trên Nhadatsaigon247.com.

Người bán/ cho thuê sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản tài khoản hoặc tin đăng trên Nhadatsaigon247.com qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Nhadatsaigon247.com nếu được yêu cầu hỗ trợ

Người bán/ cho thuê được quyền đăng tin rao vặt, đăng bán sản phẩm hoặc đặt banner quảng cáo trên Nhadatsaigon247.com và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Nhadatsaigon247.com đề ra trong quá trình hoạt động.

2. Trách nhiệm Người bán/ cho thuê trên Sàn giao dịch TMĐT

Nhadatsaigon247.com

Người bán/ cho thuê phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có),… cho ban quản lý Nhadatsaigon247.com.

Người bán/ cho thuê có trách nhiệm cung cấp cho Nhadatsaigon247.com bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp Người bán/ cho thuê là chủ sở hữu một thương hiệu BĐS hoặc đại lý ủy quyền của nhà đầu tư thì Người bán/ cho thuê có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo hợp đồng đại lý hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhà đầu đó.

Người bán/ cho thuê phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.

Người bán/ cho thuê có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về hình ảnh sản phẩm, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)….một cách cụ thể, rõ rang.

Người bán/ cho thuê có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Người bán/ cho thuê

XII.  Quyền và trách nhiệm Người mua/thuê tham gia Sàn giao dịch TMĐT

Nhadatsaigon247.com

1. Quyền của Người mua/thuê Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com

Người mua/thuê được phép sử dụng các công cụ hỗ trợ của website để tìm kiếm thông tin về BĐS mà mình quan tâm.

Người mua/thuê được xem thông tin cũng như thông tin liên hệ của người đăng tin thông qua website

 Người mua/thuê sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng hoặc giải đáp các thắc mắc để phục vụ cho việc mua.

 Người mua/thuê có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com. 

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com

Người mua/thuê sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. 

 Người mua/thuê cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com là chính xác.

Người mua/thuê tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com. 

 Người mua/thuê có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua/ thuê và người bán/ cho thuê diễn ra qua Sàn.

 Người mua/thuê cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 

Người mua/thuê cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com trong Quy định này. 

Người mua/thuê không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com.

XIII. Điều khoản áp dụng

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com cho các Đối tác và thành viên biết.

Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện/ có hiệu lực thi hành là 05 ngày làm việc. Đối tác và thành viên tham gia sàn giao dịch TMĐT Nhadatsaigon247.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website Nhadatsaigon247.com.

 

XIV. Điều khoản cam kết

 Mọi thành viên và đối tác/người bán/ cho thuê hàng khi sử dụng Nhadatsaigon247.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Nhadatsaigon247.com theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatsaigon247.com 
 • Địa chỉ: Lô 922-B1, Khu TĐC Hòa Liên 4, Hoà Liên, Hoà Vang, Thành phố Đà Nẵng
 • E-mail: nguyentanqua@gmail.com

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY

Giám Đốc

 

NGUYỄN TẤN QUẢ

 

 

                                                                                

Đóng