Cho thuê nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ TP HCM chính chủ, giá rẻ cập nhật T03/2024

Hiện đang có 25 tin đang giao dịch

Mặc định
  • Mặc định
  • Mới nhất
  • Giá thấp nhất
  • Giá cao nhât
  • Diện tích nhỏ nhất
  • Diện tích lớn nhất

Cho thuê nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ TP HCM TP HCM

Quận 7 (10)
Quận 12 (7)
Thành phố Thủ Đức (2)
Quận 4 (1)
Quận Bình Thạnh (1)
Quận Tân Bình (1)
Quận Tân Phú (1)
Huyện Bình Chánh (1)
Quận Bình Tân (1)
Quận 8
Huyện Nhà Bè
Huyện Hóc Môn
Huyện Củ Chi
Quận 1
Quận 6
Quận 5
Quận 11
Quận 10
Quận 3
Quận Phú Nhuận
Quận Gò Vấp
Huyện Cần Giờ

Cho thuê nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ TP HCM

Hiện nay, thị trường du lịch Việt Nam ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự bùng nổ trong hoạt động kinh doanh dịch vụ lưu trú, trong đó là kinh doanh khách sạn. Không thể phủ nhận rằng đây là một ngành kinh doanh đầy tiềm năng và hấp dẫn. Tuy nhiên cũng chính vì lẽ đó mà việc cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt. Bài viết sau đây của Bdshanoi123.com sẽ cho chúng ta cái nhìn khách quan hơn về thị trường Cho thuê nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ TP HCM hiện nay tại Việt Nam.

Cho thuê khách sạn, nhà hàng

Cho thuê khách sạn, nhà hàng

Đánh giá thị trường cho thuê khách sạn, nhà hàng

Trong bối cảnh ngành du lịch đang tăng cao trong những năm trở lại đây thì đi kèm với đó là thị trường khách sạn nghỉ dưỡng cũng đồng loạt tăng theo. Hàng ngàn khách sạn được mở lên nhằm phục vụ nguồn cầu từ khách hàng. 

Song song với những phát triển đáng kinh ngạc của nền công nghiệp không khói này cũng tồn tại những yếu tố khách quan như dịch bệnh, suy thoái kinh tế khiến mọi hoạt động đều có dấu hiệu tê liệt tạm thời, doanh thu và công suất thuê phòng đều giảm mạnh.

Trong tình hình đó, thị trường rao bán, cho thuê khách sạn, nhà hàng tiếp tục diễn ra mạnh mẽ ở nhiều địa phương du lịch lớn trên cả nước. Trên nhiều trang bất động sản, môi giới nhà đất bên cạnh các khách sạn dưới 3 sao có giá vài chục tỷ đồng đến vài trăm tỷ được rao bán nhiều nhất.

Tuy nhiên, hầu hết các chủ cho thuê khách sạn, nhà hàng đều nỗ lực đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đa dạng như các gói dịch vụ hấp dẫn, giảm giá cho thuê để thu hút các nhà đầu tư.

Những tips cho thuê khách sạn, nhà hàng hiệu quả

Giữ một khoản đầu tư duy trì bất động sản khi chưa tìm được người để cho thuê khách sạn, nhà hàng

Trong thời điểm vắng khách như hiện nay, khi bạn cho thuê khách sạn, nhà hàng bạn sẽ phải đầu tư các khoản chi phí cơ bản trong thời gian tìm người thuê. Đây là chi phí cần thiết và tối thiểu bạn cần phải bỏ ra nếu hoàn toàn mong muốn bất động sản của bạn đắt giá trong mắt những khách hàng đến thuê. Việc mang đến một bất động sản với vẻ ngoài thẩm mỹ tốt và đầy tiện ích sẽ là điểm cộng rất lớn để thu hút các nhà đầu tư.

Tìm kiếm các thị trường cho thuê bất động sản mới

Việc phụ thuộc quá nhiều vào một hình thức cho thuê khách sạn, nhà hàng đôi khi sẽ khiến bạn khó khăn trong việc tìm người thuê. Tùy thuộc vào tình hình biến động của thị trường, bạn nên sẵn sàng thay đổi và sẵn sàng chuẩn bị những điều cần thiết để có thể chuyển đổi mô hình kinh doanh. 

Ví dụ đơn giản như khi bạn cần cho thuê khách sạn, nhà hàng nhưng dịch bệnh, hay kinh tế thoái trào thị trường cho thuê khách sạn, nhà hàng cũng bị đóng băng vì không có cung nhưng cầu lại dư thừa. Với những biến động đó, bạn nên chủ động chuyển đổi mô hình cho thuê khách sạn, nhà hàng sang mô hình cho thuê phòng trọ sẽ giúp bạn không bị tê liệt nguồn thu nhập và vẫn có lượng khách ổn định.

Giảm giá khi cho thuê khách sạn, nhà hàng

Khách hàng khi đến thuê bất động sản sẽ luôn bị giao động bởi những khuyến mãi. Bạn nên nắm bắt điểm này để có thể tạo nên cho mình một đặc điểm riêng để khách hàng sau khi đến xem bất động sản cân nhắc về bất động sản của bạn.

Khi cho thuê khách sạn, nhà hàng bạn nên giảm giá hoặc chiết khấu 3-5% tổng giá trị thuê bất động sản thường là cách được nhiều nơi áp dụng với mong muốn lôi kéo khách hàng của mình.

Duy trì và tạo các mối quan hệ với khách hàng đã từng được cho thuê khách sạn, nhà hàng

Một điều tuy nhỏ nhưng đôi khi sẽ giúp bạn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng để cho thuê khách sạn, nhà hàng chính là tạo dựng mối quan hệ với khách hàng đã từng thuê bất động sản của bạn. Việc giữ liên lạc hay tạo một ấn tượng tốt đôi khi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích bất ngờ mà bạn không biết được.

Cho thuê khách sạn, nhà hàng hiệu quả cùng bds123.vn

Cho thuê khách sạn, nhà hàng hiệu quả cùng Bdshanoi123.com

Cho thuê khách sạn, nhà hàng hiệu quả cùng Bdshanoi123.com

Với những người cho thuê khách sạn, nhà hàng lâu năm hẳn không còn xa lạ với trang môi giới bất động sản Bdshanoi123.com. Đây là trang website môi giới bất động sản hàng đầu trên bị trường Việt Nam được nhiều khách hàng tin dùng. 

Các gói đăng tin siêu ưu đãi giúp cho bạn không cần quá đắn đo với các chii phí bỏ ra để đăng tin rao cho thuê khách sạn, nhà hàng. Khi bạn sử dụng các gói đăng tin của Bdshanoi123.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm là tin của bạn là độc nhất giúp cho hiển thị tin luôn được đảm bảo và luôn được hiển thị ở mục tiêu điểm hoặc mục tin hót. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng khắc phục các vấn đề về đăng tin, nội dung trên Bdshanoi123.com.

Bài viết trên đây là một số thông tin đề cập đến thị trường cho thuê khách sạn hiện nay. Tuy luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn ở hiện tại, nhưng trong thời gian tới thị trường này sẽ là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản và cho thuê tại Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm:

 

Đóng